Du Lịch Úc: Hà Nội – Sydney – Canberra – Melbourne – Dandenong – Ballarat 8 Ngày Bay Vietnam Airlines
từ68.900.000₫ Giá gốc là: 68.900.000₫.65.900.000₫Giá hiện tại là: 65.900.000₫.(Đã bao gồm VAT)
Khởi hành: 13/02/2026
![]() |
- Chương trình bay thẳng của hàng không Việt Nam, tiết kiệm thời gian tối đa cho du khách.
- Các bữa ăn phong phú đa dạng.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
- Lịch trình thiết kế chọn lọc, đi qua các điểm tham quan nổi bật và đặc sắc của nước Úc.
- SYDNEY ZOO – Nơi tập trung các loài động vật hiếm có từ khắp nơi trên thế giới.
- Trải nghiệm trên chuyến tàu lửa hơi nước Puffing Billy với phong cảnh tuyệt đẹp trên tàu lửa hơi nước ray đơn Puffing Billy có từ đầu thế kỷ 20.
NGÀY 01: HÀ NỘI – SYDNEY
19h30: Xe và hướng dẫn viên (HDV) của công ty đón quý khách tại Rạp Xiếc Trung Ương Hà Nội khởi hành đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Sydney – Úc
VN 787: HANSYD 2330 – 1315 +1
Nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 02: SYDNEY (Ăn sáng, trưa máy bay, ăn tối nhà hàng)
13h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sydney. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thành phố Sydney: (Từ tháng 4 – tháng 10 giờ hạ cánh là 12h15 do thay đổi chênh lệch giờ của Úc)
- Nhà hát Sydney Opera – biểu tượng của Sydney: còn được biết đến với cái tên Nhà hát con sò Sydney, đây là một công trình kiến trúc độc đáo nhất thế giới với hình dáng như một con sò hay một cánh buồm đang no gió ra khơi.
- Cầu cảng Sydney: là cây cầu thép lớn nhất thế giới, được thiết kế theo kiểu cầu vòm. Từ cầu cảng du khách có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh đầy ấn tượng của thành phố như Nhà hát con sò Sydney
- The Rocks: nằm gần trạm xe lửa Circular Quay và đây là khu phố lâu đời nhất ở Australia, thu hút nhiều du khách đến đây mua sắm, ăn uống, đi dạo.
- Tham quan Cảng Darling – Darling Harbour – “Bến cảng tình yêu” nổi tiếng dành cho các cặp tình nhân.
- Bontanic Gardens – một trong những vườn bách thảo lớn nằm ở trung tâm Sydney, mang không khí yên bình của những con đường lộng gió với những tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo và vườn hồng thơm ngát.
- Mrs Macquarie’s Chair – “Ghế đá của bà Macquarie” được làm từ phiến đá sa thạch năm 1810 dành tặng cho phu nhân Elizabeth của thống đốc bang New South Wales – thiếu tướng Macquarie, để bà có thể ngồi ngắm nhìn những chuyến tàu cập cảng cùng toàn cảnh bến cảng.
18h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Ibis styles Sydney 3* hoặc tương đương ở Sydney.
NGÀY 03: VỊNH WATSONS – SYDNEY ZOO (Ăn sáng, trưa, tối)
07h30: Ăn sáng tại khách sạn.
08h30: Sau bữa sáng, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan:
- Đoàn thăm quan vịnh Watsons: Nơi sinh sống của những người thổ dân các vùng biển ngoài khơi bán đảo South Head, vùng vịnh này được đặt tên cho Seaman Robert Watson, nơi hạm đội cập cảng để bảo vệ cho vùng vịnh này.
- Bãi biển Bondi – Bondi: là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với biển xanh, bãi cát vàng, nhiều nhà hàng, cuộc sống về đêm sôi động và con đường đi bộ ven biển tuyệt đẹp
- Tham quan chợ cá ở Sydney: khu chợ hải sản nổi tiếng và lâu đời ở thành phố Sydney luôn tấp nập và nhộn nhịp nhất là vào buổi sáng sớm với các phiên đấu giá hải sản.
- Đoàn tự do mua sắm tại trung tâm miễn thuế (Sydney Duty Free).
12h00: Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tham quan:
- Sydney Zoo, trực tiếp ngắm nhìn những loại động vật đặc trưng của Úc như gấu túi Koala, Chuột túi, chó Dingo, Emus,… Quý khách có thể cho chúng ăn và lưu lại những tấm hình kỉ niệm tại đây.
18h00: Ăn tối tại nhà hàng địa phương .
19h00: Xe đưa đoàn về đến khách sạn.
Nghỉ đêm tại khách sạn Ibis styles Sydney 3* hoặc tương đương ở Sydney.
NGÀY 04: SYDNEY – CANBERRA – MELBOURNE (Ăn sáng, trưa, tối)
07h00: Ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.
- Sau bữa sáng, xe và HDV đưa Quý khách khởi hành đi Canberrra (cách Sydney 287 kms ~ 3 giờ xe) – thủ đô chính trị của Úc, nằm giữa 2 thành phố lớn là Sydney và Melbourne. Quý khách tham quan:
- Nhà Quốc hội mới (New parliament House), Quý khách vào trong tham quan kiến trúc và phòng họp của Thượng viện, Hạ viện.
- Xe chạy dọc theo hồ Burley Griffin tuyệt đẹp.
12h00: Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều quý khách tiếp tục tham quan, chụp ảnh:
- Tháp Phun nước Captain Cook; Khu đặt trụ sở sứ quán các nước.
- Chụp ảnh bên ngoài Bảo tàng chiến tranh (Australian War Memorial) – nơi ghi lại chứng tích chiến tranh có cả chiến tranh Việt Nam.
- Chụp hình bên các chú chuột túi Kangaroo (Thành phố Canberra nằm trong khuôn viên Công viên Weston, nếu may mắn Quý khách sẽ được chụp hình với những chú chuột túi Kangaroo).
- Thăm quan bảo tàng đúc tiền hoàng gia Úc. Quý khách có thể tự tay in tiền và giữ làm kỷ niệm
Chiều: Xe đưa Quý khách ra sân bay Canberra đáp chuyến bay đi Melbourne.
VA0284 Boeing 737-800 18:55 CANBERRA (CBR) – MELBOURNE (MEL)
20h00: Đến sân bay Melbourne. Xe đón đoàn tại sân bay, đưa đi ăn tối tại nhà hàng. Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn VICTORIA HOTEL MELBOURNE 3* hoặc tương đương ở Melbourne.
NGÀY 05: MELBOURNE – DANDENONG (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đi ra vùng ngoại ô Belgrave, thăm quan:
- Công viên Quốc Gia Dandenong. Quý khách dừng chân ngắm cảnh rừng nguyên sinh với các cây gỗ lớn, ngắm những chú chim với bộ lông đỏ chót hay nhưng chú vẹt trắng từ thiên nhiên hội tụ về, quý khách cho chim và vẹt ăn, chụp hình lưu niệm. Quý khách tiếp tục trải nghiệm trên chuyến tàu lửa hơi nước Puffing Billy cổ được ra đời từ năm 1900 lúc 11:45 (lưu ý không đến trễ giờ tàu). Tàu đưa quý khách xuyên qua cách rừng nguyên sinh với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, rộng lớn và tươi đẹp, mang lại sự trải nghiệm thư thái và thú vị cho quý khách.
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
- Sau bữa trưa, đoàn sẽ đến thử rượu tại một trong những farm rượu lâu đời nhất của thung lũng Yarra Valley đó là Rochford Wines để thưởng thức một trong những loại rượu nổi tiếng của vùng Yarra Valley.
- Trở lại thành phố Melbourne, nếu còn thời gian quý khách mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn của Melbourne.
18h00: Ăn tối tại nhà hàng
Nghỉ đêm tại khách sạn VICTORIA HOTEL MELBOURNE 3* hoặc tương đương ở Melbourne.
NGÀY 06: BACCHUS MARSH – CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)
08h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn
Xe đưa quý khách đi tham quan:
- Bacchus Marsh – thung lũng màu mỡ nằm ở phía tây bắc Melbourne và nổi tiếng với những vườn trái cây của người nông dân Úc. Tây đây, quý khách có thể tự tay hái những loại hoa quả tươi như Táo, Dâu, Cherry, Đào, … (Farm dâu phí 10aud/khách và được hái 500gram mang về, Táo-Đào phí 5aud/khách – hái bao nhiêu sẽ tính tiền theo số lượng, cherry phí 12aud/khách….quý khách thanh toán tại cổng vào).
12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Buổi chiều đoàn tiếp tục tham quan city tour:
- Nhà của thuyền trưởng James Cook – nằm trong khuôn viên công viên Fitzroy, ngôi nhà được xây dựng năm 1755 bởi cha mẹ của James Cook, theo như các tài liệu lịch sử phỏng đoán thì James Cook chưa từng ở ngôi nhà này nhưng vẫn thường xuyên lui tới để thăm cha mẹ mình. Hiện nay đồ dùng trong ngôi nhà phần nhiều không còn là của gia đình James Cook xong vẫn mang nét đặc trưng của thời kỳ ấy và trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho du khách tìm hiểu về một thời kỳ lịch sử trước đây (chụp ảnh bên ngoài);
- Trạm xe lửa trung tâm Finders Station được hoàn thành vào năm 1909 và là biểu tượng văn hóa của Melbourne với hình ảnh mái vòm, tháp đồng hồ cùng cửa cong nổi bật. Có thể nói đây là ga đường sắt đầu tiền của Úc và phục vụ cho toàn bộ mạng lưới đường sắt đô thị;
- Nhà thờ thánh Patrick – nổi danh thế giới với tòa nhà tiên phong xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic thời Phục Hưng.
- Vườn bách thảo Hoàng Gia – Royal Botanic Gardens
18h00: Ăn tối tại nhà hàng
Nghỉ đêm tại khách sạn VICTORIA HOTEL MELBOURNE 3* hoặc tương đương ở Melbourne.
NGÀY 07: MELBOURNE – CITY TOUR – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa, tối)
08h00: Ăn sáng tại khách sạn.
09h00: Quý khách tham quan thành phố Melbourne:
- Công Viên Fitzroy – là niềm tự hào của thành phố Melbourne được gìn giữ và bảo tồn nghiêm ngặt thu hút nhiều du khách, và đây cũng là nơi các nhà nhiếp ảnh hay các cặp tình nhân thường chọn làm bối cảnh chụp hình cưới cho mình;
- Nhà Quốc hội cũ – tòa nhà này được xây dựng từ năm 1856, bên ngoài tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc thời Victoria và phía trên những hàng cột bên ngoài được mạ vàng nguyên chất.
- Đi bộ dọc sông Yarra.
- Thử vận may tại Sòng bài Crown Casino (từ 18 tuổi trở lên mới được vào điểm tham quan này)
- Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:
- Quý khách tham quan và mua sắm tại DFO – chuỗi trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới.
18h00: Ăn tối tại nhà hàng.
Sau đó đoàn ra sân bay Melbourne về Hà Nội
Chuyến bay: VN 778 MELHAN 0050 – 6h10 (từ tháng 4 giờ đáp sân bay 7h10 do thay đổi chênh lệch giờ)
Ngủ đêm trên máy bay.
NGÀY 08: HÀ NỘI
06h10: Quý khách hạ cánh sân bay Nội Bài, xe đón quý khách khởi hành về điểm hẹn ban đầu.
Lưu ý:
Lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình di chuyển thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan và đêm khách sạn.
GIÁ TOUR DU LỊCH ÚC TRỌN GÓi: VNĐ/KHÁCH
THÁNG | NGÀY KHỞI HÀNH | NGƯỜI LỚN | PHỤ THU PHÒNG ĐƠN |
THÁNG 02/2026 | 13 (26 Tết Âm) | 65.900.000 VND | 8.900.000 VNĐ |
(Giá tour áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn)
Tổng đài tư vấn đặt tour: 0919 958 759
GIÁ TOUR ÚC 8N7Đ BAO GỒM:
- Vé máy bay khứ hồi của Vietnamairlines gồm 1 kiện 23 kg hành lý ký gửi + 12 kg xách tay.
- Vé máy bay chặng nội địa: CANBERRA – MELBOURNE có 1 kiện hành 23 kg ký gửi + 7 kg xách tay.
- Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn ngủ 2-3 khách/1 phòng. Trong trường hợp quý khách đi một mình công ty sẽ bố trí khách ngủ ghép với khách lẻ khác trong đoàn (nếu có) hoặc phụ thu phòng đơn (nếu có) quý khách được nghỉ ngơi 1 mình 1 phòng suốt tour.
- Xe ô tô đời mới phục vụ chương trình.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến.
- Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình.
- Ăn các bữa theo chương trình định mức trung bình 60 Aud/ khách/ngày.
- 01 chai nước suối/ người/ ngày tour.
- Phí visa và phí trung tâm tiếp nhận hồ sơ, dịch thuật.
- Bảo hiểm du lịch quốc tế mức đền bù tối đa 50,000$. Khách hàng từ 70 tuổi trở lên mức đền bù tùy thuộc vào chính sách bảo hiểm của công ty bảo hiểm ( nếu có phát sinh mức phí cao hơn ).
- Thuế VAT.
GIÁ TOUR ÚC 8N7Đ KHÔNG BAO GỒM:
- Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
- Phí hành lý quá cước và các chi phí cá nhân khác.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 07usd/ người/ ngày x 8 ngày = 56 USD.
- Đối với khách quốc tịch nước ngoài:
- Phí làm visa tái nhập Việt Nam
- Phí khai Giấy phép du lịch điện tử (Electronic Travel Authorization – eTA) Khoảng 500.000vnd/ người (Tùy nước)
- Các chi phí khác không nêu trong chương trình.
- Chi phí phòng đơn.
- Chi phí khám sức khỏe ( khách hàng từ 75 tuổi trở lên sẽ khám sức khỏe tại điểm khám theo quy định của Sứ quán)
QUY ĐỊNH TRẺ EM VỀ TOUR:
- Trẻ em dưới 02 tuổi: thu phí 30% và cha mẹ tự túc các dịch vụ ăn uống, vé tham quan …liên quan tới nhu cầu của bé.
- Từ 02 – dưới 10 tuổi: 90% giá của người lớn (ngủ chung giường với người lớn).
- Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn, có chế độ giường riêng.
ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
- Quý khách đăng ký trước ngày khởi hành: 30 – 45 ngày.
- Điều kiện để khởi hành: đoàn có ít nhất 10 khách người lớn trở lên (trẻ em từ 11 tuổi được tính như người lớn), nếu dưới 10 khách thì tour sẽ dời ngày khởi hành hoặc nếu vẫn khởi hành thì có phụ thu chi phí tổ chức tùy theo số lượng khách có tính đến trước khởi hành 10 ngày.
- Trong trường hợp khách bị trượt visa: Các khoản phí bị phạt tùy theo thời điểm ra kết quả visa (Vì vậy Quý khách vui lòng đăng ký tour sớm để tránh được các rủi ro về tài chính có thể xảy ra nếu bị trượt visa)
- Nếu kết quả visa biết trong vòng 30 ngày trước khởi hành (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) thì Quý khách sẽ mất khoản phí sau: tiền visa 5.500.000vnđ/khách.
- Nếu kết quả visa biết trong vòng 22 ngày trước khởi hành (Không kể ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần) quý khách không được hoàn lại các khoản chi phí sau: tiền visa 5.500.000vnđ/khách + 350usd phí hoàn hủy vé máy bay các chặng + 150usd phí hoàn hủy 2 đêm khách sạn.
Sản phẩm tương tự
Khởi hành: 20/12/2025
Khởi hành: 18/02/2026 (Mùng 2 Tết)
Khởi hành: 08, 26/11 & 30/12/2025
Khởi hành: 18/11/2025
Khởi hành: 07/11/2025
Khởi hành: 19, 24, 31/10 & 02, 14, 16, 21, 23, 28/11/2025
Khởi hành: 23/10 & 06, 20/11 & 30/12/2025 & 15, 19/02 & 05, 12/03 & 02, 29, 26/04 & 07, 28/05 & 11/06/2026
Lịch trình: Theo yêu cầu
Khởi hành: 22/10 & 05, 12, 19, 26/11 & 03, 10, 17/12/2025
Khởi hành: 30/10 & 06, 11, 13, 20, 27/11 & 01, 03, 04, 05, 06, 10, 11, 12/12/2025
Khởi hành: 17, 22, 24/10 & 05, 07, 12, 19, 28/11 & 03, 12, 19, 31/12/2025
Tour Du Lịch Nước Ngoài
Du lịch Ai Cập: Hà Nội/HCM – Doha – Cairo – Du thuyền trên sông Nile 8 Ngày Bay Qatar Airways 5*
Khởi hành: 21/9 & 12/10 & 09/11 & 21/12/2024
